0:00 / 0:00

Xem xét lại cách ngồi của ta

1788 lượt xem

Nhúng

Kênh gốc:

Ted Talks

Ted Talks

Diễn giả:

Thư Nguyễn

 đăng ngày 2017-11-16

Mô tả
Bản dịch Tiếng Việt
English Transcript

Video này được tài trợ bởi HomeOffice.com.vn

HomeOffice không chỉ là nội thất văn phòng tại nhà, mà chúng tôi còn mong muốn tạo ra một hệ sinh thái dành cho tất cả những ai yêu thích không gian sống và làm việc đẹp hơn và chất lượng hơn.

Với khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu tùy chỉnh với mức độ hoàn thiện cao cấp nhất. Hãy truy cập vào website của chúng tôi, và cho chúng tôi biết bạn cần gì?

Với nhà thiết kế, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường giúp những tác phẩm của bạn được hiện thực hóa và đến được tay người dùng thật sự chứ không chỉ là hình ảnh nằm trên giấy. Nếu có thắc mắc về quy trình này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

HomeOffice chân thành cảm ơn!


Niels Diffrient là một nhà thiết kế công nghiệp lừng danh người Mỹ. Thiết kế nổi tiếng nhất của ông là những cái ghế văn phòng thường được biết với cái tên Freedom and Liberty chair. Trong bài nói này, Niels Diffrient nói về sự nghiệp của mình, lý do ông trở thành một nhà thiết kế, thay vì một phi công. Bên cạnh đó, khi nói về quá trình thiết kế ghế văn phòng, ông cho rằng trước tiên cần phải tìm hiểu về cơ thể con người.

Dịch bởi: Hồng Thư