0:00 / 0:00

Tại sao kiến trúc sư cần thiết kế vì đôi tai?

267 lượt xem

Nhúng

Kênh gốc:

Ted Talks

Ted Talks

Diễn giả:

Home Office

Home Office

 đăng ngày 2017-09-29

Mô tả
Bản dịch Tiếng Việt
English Transcript

Video này được tài trợ bởi HomeOffice.com.vn

HomeOffice không chỉ là nội thất văn phòng tại nhà, mà chúng tôi còn mong muốn tạo ra một hệ sinh thái dành cho tất cả những ai yêu thích không gian sống và làm việc đẹp hơn và chất lượng hơn.

Với khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu tùy chỉnh với mức độ hoàn thiện cao cấp nhất. Hãy truy cập vào website của chúng tôi, và cho chúng tôi biết bạn cần gì?

Với nhà thiết kế, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường giúp những tác phẩm của bạn được hiện thực hóa và đến được tay người dùng thật sự chứ không chỉ là hình ảnh nằm trên giấy. Nếu có thắc mắc về quy trình này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

HomeOffice chân thành cảm ơn!


Âm thanh ảnh hưởng đến thể chất, tâm lý, nhận thức và hành vi của chúng ta mọi lúc. Âm thanh xung quanh đang tác động chúng ta dù chúng ta không nhận ra. Nhưng không phải kiến trúc sư hay thiết gia kế gia nào cũng nhận thức được điều đó. Tiếng ồn của bệnh viện làm giảm sút chất lượng giấc ngủ cũng như quá trình phục hồi sức khỏe của bệnh nhân. Tiếng ồn trong lớp học làm 50% học sinh không thể nghe được giáo viên giảng bài. Đã đến lúc, như Julian Treasure nói, chúng ta phải thiết kế vì đôi tai.

Dịch bởi: Hồng Thư