0:00 / 0:00

Sức mạnh tổng hợp của thiết kế

574 lượt xem

Nhúng

Kênh gốc:

Ted Talks

Ted Talks

Diễn giả:

Thư Nguyễn

 đăng ngày 2017-10-28

Mô tả
Bản dịch Tiếng Việt
English Transcript

Video này được tài trợ bởi HomeOffice.com.vn

HomeOffice không chỉ là nội thất văn phòng tại nhà, mà chúng tôi còn mong muốn tạo ra một hệ sinh thái dành cho tất cả những ai yêu thích không gian sống và làm việc đẹp hơn và chất lượng hơn.

Với khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu tùy chỉnh với mức độ hoàn thiện cao cấp nhất. Hãy truy cập vào website của chúng tôi, và cho chúng tôi biết bạn cần gì?

Với nhà thiết kế, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường giúp những tác phẩm của bạn được hiện thực hóa và đến được tay người dùng thật sự chứ không chỉ là hình ảnh nằm trên giấy. Nếu có thắc mắc về quy trình này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

HomeOffice chân thành cảm ơn!


Mười năm trước, khi được yêu cầu giúp tái định cư 100 gia đình cư trú bất hợp pháp trong một khu vực ở trung tâm thành phố Iquique phía bắc Chile, Alejandro Aravena, kiến trúc sư người Chile, và nhóm của mình đã sử dụng một giải pháp lạ thường: phương án "nhà một nửa". Nhóm ông sẽ xây một nửa và phần khung sườn của căn nhà, và người dân sẽ hoàn thiện phần còn lại! Qua 3 dự án mà Alejandro Aravena và nhóm của ông đã thực hiện, ông chứng minh sức mạnh của thiết kế là sức mạnh tổng hợp.

Dịch bởi: Hồng Thư