0:00 / 0:00

Sự kì diệu và thiết kế thúc đẩy sự truy vấn

304 lượt xem

Nhúng

Kênh gốc:

Ted Talks

Ted Talks

Diễn giả:

Thư Nguyễn

 đăng ngày 2017-11-13

Mô tả
Bản dịch Tiếng Việt
English Transcript

Video này được tài trợ bởi HomeOffice.com.vn

HomeOffice không chỉ là nội thất văn phòng tại nhà, mà chúng tôi còn mong muốn tạo ra một hệ sinh thái dành cho tất cả những ai yêu thích không gian sống và làm việc đẹp hơn và chất lượng hơn.

Với khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu tùy chỉnh với mức độ hoàn thiện cao cấp nhất. Hãy truy cập vào website của chúng tôi, và cho chúng tôi biết bạn cần gì?

Với nhà thiết kế, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường giúp những tác phẩm của bạn được hiện thực hóa và đến được tay người dùng thật sự chứ không chỉ là hình ảnh nằm trên giấy. Nếu có thắc mắc về quy trình này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

HomeOffice chân thành cảm ơn!


Khi thiết kế một tác phẩm, Marian Bantjes thường tập trung vào những câu hỏi như "Nó có đem lại niềm vui không?", "Nó có đem lại cảm giác kì diệu không?" và "Nó có gợi lên trí tò mò không?". Marian Bantjes rất quan tâm đến sự kì diệu và thiết kế vì cô tin rằng chúng thúc đẩy sự truy vấn. Nhờ đó nó có thể gieo vào trong lòng người cảm hứng, trí tưởng tượng. Và đó là đóng góp của những nghệ sĩ thiết kế như cô cho xã hội.

Dịch bởi: Hồng Thư