0:00 / 0:00

Nhà thờ hạt giống

293 lượt xem

Nhúng

Kênh gốc:

Ted Talks

Ted Talks

Diễn giả:

Home Office

Home Office

 đăng ngày 2017-09-25

Mô tả
Bản dịch Tiếng Việt
English Transcript

Video này được tài trợ bởi HomeOffice.com.vn

HomeOffice không chỉ là nội thất văn phòng tại nhà, mà chúng tôi còn mong muốn tạo ra một hệ sinh thái dành cho tất cả những ai yêu thích không gian sống và làm việc đẹp hơn và chất lượng hơn.

Với khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu tùy chỉnh với mức độ hoàn thiện cao cấp nhất. Hãy truy cập vào website của chúng tôi, và cho chúng tôi biết bạn cần gì?

Với nhà thiết kế, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường giúp những tác phẩm của bạn được hiện thực hóa và đến được tay người dùng thật sự chứ không chỉ là hình ảnh nằm trên giấy. Nếu có thắc mắc về quy trình này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

HomeOffice chân thành cảm ơn!


Thomas Heatherwick thấy những tòa nhà xung quanh ta trông thật vô hồn và lạnh lẽo. Thomas muốn những công trình kiến trúc được thiết kế đẹp hơn, có hồn hơn. Anh cho chúng ta xem một vài thiết kế đầy sáng tạo lấy cảm hứng từ thiên nhiên do nhóm anh thực hiện, từ những thứ bình thường như xe buýt, cầu, cho đến Cung điện hạt giống (rạp triển lãm của Vương quốc Anh trong triển lãm thế giới 2010).

Dịch bởi: Hồng Thư