0:00 / 0:00

Kiến trúc giúp âm nhạc "tiến hóa"?

391 lượt xem

Nhúng

Kênh gốc:

Ted Talks

Ted Talks

Diễn giả:

Thư Nguyễn

 đăng ngày 2017-11-07

Mô tả
Bản dịch Tiếng Việt
English Transcript

Video này được tài trợ bởi HomeOffice.com.vn

HomeOffice không chỉ là nội thất văn phòng tại nhà, mà chúng tôi còn mong muốn tạo ra một hệ sinh thái dành cho tất cả những ai yêu thích không gian sống và làm việc đẹp hơn và chất lượng hơn.

Với khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu tùy chỉnh với mức độ hoàn thiện cao cấp nhất. Hãy truy cập vào website của chúng tôi, và cho chúng tôi biết bạn cần gì?

Với nhà thiết kế, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường giúp những tác phẩm của bạn được hiện thực hóa và đến được tay người dùng thật sự chứ không chỉ là hình ảnh nằm trên giấy. Nếu có thắc mắc về quy trình này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

HomeOffice chân thành cảm ơn!


Trong suốt sự nghiệp của mình, nghệ sĩ David Byrne đã biểu diễn từ những địa điểm như CBGB cho đến nhà hát Carnegie. Rồi ông đặt ra câu hỏi: Có phải chính nơi biểu diễn âm nhạc tạo ra âm nhạc? Qua những bài nhạc trống được biểu diễn ngoài trời ở châu Phi cho đến những bản opera được biểu diễn trong phòng hòa nhạc, David Byrne cho thấy bằng cách nào mà không gian biểu diễn âm nhạc đã thúc đẩy sự sáng tạo trong âm nhạc.

Dịch bởi: Hồng Thư