0:00 / 0:00

Kiến trúc có thể chữa lành các tổn thương

326 lượt xem

Nhúng

Kênh gốc:

Ted Talks

Ted Talks

Diễn giả:

Thư Nguyễn

 đăng ngày 2017-10-25

Mô tả
Bản dịch Tiếng Việt
English Transcript

Video này được tài trợ bởi HomeOffice.com.vn

HomeOffice không chỉ là nội thất văn phòng tại nhà, mà chúng tôi còn mong muốn tạo ra một hệ sinh thái dành cho tất cả những ai yêu thích không gian sống và làm việc đẹp hơn và chất lượng hơn.

Với khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu tùy chỉnh với mức độ hoàn thiện cao cấp nhất. Hãy truy cập vào website của chúng tôi, và cho chúng tôi biết bạn cần gì?

Với nhà thiết kế, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường giúp những tác phẩm của bạn được hiện thực hóa và đến được tay người dùng thật sự chứ không chỉ là hình ảnh nằm trên giấy. Nếu có thắc mắc về quy trình này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

HomeOffice chân thành cảm ơn!


Kiến trúc không chỉ đơn giản là những viên gạch được xếp lên một cách đẹp đẽ, chúng còn hơn cả thế nữa. Trong bài diễn thuyết hấp dẫn này, kiến trúc sư Michael Murphy cho chúng ta thấy cách tiếp cận đặc biệt của ông và nhóm mình khi thiết kế một công trình kiến trúc thông qua việc giới thiệu 3 dự án được thực hiện ở Rwanda, Haiti, Congo và dự án công trình tưởng niệm Yên nghỉ và Công lý (The Memorial to Peace and Justice) với hi vọng sẽ chữa lành những tổn thương của chế độ nô lệ ở miền Nam nước Mỹ.

Dịch bởi: Hồng Thư