0:00 / 0:00

Hãy ở vị trí của người mới bắt đầu

3031 lượt xem

Nhúng

Kênh gốc:

Ted Talks

Ted Talks

Diễn giả:

Thư Nguyễn

 đăng ngày 2017-11-01

Mô tả
Bản dịch Tiếng Việt
English Transcript

Video này được tài trợ bởi HomeOffice.com.vn

HomeOffice không chỉ là nội thất văn phòng tại nhà, mà chúng tôi còn mong muốn tạo ra một hệ sinh thái dành cho tất cả những ai yêu thích không gian sống và làm việc đẹp hơn và chất lượng hơn.

Với khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu tùy chỉnh với mức độ hoàn thiện cao cấp nhất. Hãy truy cập vào website của chúng tôi, và cho chúng tôi biết bạn cần gì?

Với nhà thiết kế, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường giúp những tác phẩm của bạn được hiện thực hóa và đến được tay người dùng thật sự chứ không chỉ là hình ảnh nằm trên giấy. Nếu có thắc mắc về quy trình này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

HomeOffice chân thành cảm ơn!


Là con người, chúng ta quen thuộc với mọi thứ mà ta làm hàng ngày rất nhanh. Đó là cách não giúp chúng ta học thêm những thứ mới. Nhưng nó không phải lúc nào cũng tốt. Nếu thói quen khiến ta ngừng để ý những vấn đề xung quanh và sửa chữa chúng thì nó là một chuyện xấu. Trong bài nói này, nhà thiết kế sản phẩm Tony Fadell, người được xem là một trong những cha đẻ của iPod và là sáng lập viên của Nest Labs, cho ta 3 lời khuyên để có thể "ở vị trí của người mới bắt đầu", để có thể chống lại thói quen và trải nghiệm thế giới tốt hơn.

Dịch bởi: Hồng Thư