0:00 / 0:00

Dùng thiết kế làm mới ý tưởng

277 lượt xem

Nhúng

Kênh gốc:

Ted Talks

Ted Talks

Diễn giả:

Thư Nguyễn

 đăng ngày 2017-10-18

Mô tả
Bản dịch Tiếng Việt
English Transcript

Video này được tài trợ bởi HomeOffice.com.vn

HomeOffice không chỉ là nội thất văn phòng tại nhà, mà chúng tôi còn mong muốn tạo ra một hệ sinh thái dành cho tất cả những ai yêu thích không gian sống và làm việc đẹp hơn và chất lượng hơn.

Với khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu tùy chỉnh với mức độ hoàn thiện cao cấp nhất. Hãy truy cập vào website của chúng tôi, và cho chúng tôi biết bạn cần gì?

Với nhà thiết kế, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường giúp những tác phẩm của bạn được hiện thực hóa và đến được tay người dùng thật sự chứ không chỉ là hình ảnh nằm trên giấy. Nếu có thắc mắc về quy trình này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

HomeOffice chân thành cảm ơn!


Khi được yêu cầu vẽ những bức tranh kỷ niệm ngày sinh Piero della Francesca, nhà thiết kế đồ họa danh tiếng Milton Glaser gặp khó khăn trong việc vẽ những bức tranh lấy cảm hứng từ Piero. Cho đến khi ông nhận ra ông có thể nhìn Piero như một thứ tự nhiên, tức là khi nhìn Piero della Francesca, ông có cùng một cảm nhận như khi nhìn một cái cây bên ngoài cửa sổ. Và điều đó giải phóng ông. Từ đó, ông tạo ra một tấm áp phích có tính thuyết phục bằng cách phá bỏ và làm mới ý tưởng.

Dịch bởi: Hồng Thư