0:00 / 0:00

Điều ước của tôi: Kiến trúc nguồn mở

595 lượt xem

Nhúng

Kênh gốc:

Ted Talks

Ted Talks

Diễn giả:

Thư Nguyễn

 đăng ngày 2017-11-23

Mô tả
Bản dịch Tiếng Việt
English Transcript

Video này được tài trợ bởi HomeOffice.com.vn

HomeOffice không chỉ là nội thất văn phòng tại nhà, mà chúng tôi còn mong muốn tạo ra một hệ sinh thái dành cho tất cả những ai yêu thích không gian sống và làm việc đẹp hơn và chất lượng hơn.

Với khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu tùy chỉnh với mức độ hoàn thiện cao cấp nhất. Hãy truy cập vào website của chúng tôi, và cho chúng tôi biết bạn cần gì?

Với nhà thiết kế, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường giúp những tác phẩm của bạn được hiện thực hóa và đến được tay người dùng thật sự chứ không chỉ là hình ảnh nằm trên giấy. Nếu có thắc mắc về quy trình này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

HomeOffice chân thành cảm ơn!


Năm 2006, kiến trúc sư Cameron Sinclair nhận giải thưởng TED. Khi lên trình bày về điều ước của mình, Cameron Sinclair mô tả bằng cách nào các kiến trúc sư và thiết kế gia đầy tinh thần trách nhiệm xã hội tham gia vào giải quyết các vấn đề nhà ở trên thế giới, đồng thời ông cũng nói lên ước mơ của mình là hình thành một cộng đồng giúp cải thiện mức sống của con người thông qua các thiết kế có sự kết nối, hợp tác từ mọi thành phần trên thế giới.

Dịch bởi: Hồng Thư