0:00 / 0:00

Biến cồn cát thành nơi ở

428 lượt xem

Nhúng

Kênh gốc:

Ted Talks

Ted Talks

Diễn giả:

Home Office

Home Office

 đăng ngày 2017-10-09

Mô tả
Bản dịch Tiếng Việt
English Transcript

Video này được tài trợ bởi HomeOffice.com.vn

HomeOffice không chỉ là nội thất văn phòng tại nhà, mà chúng tôi còn mong muốn tạo ra một hệ sinh thái dành cho tất cả những ai yêu thích không gian sống và làm việc đẹp hơn và chất lượng hơn.

Với khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu tùy chỉnh với mức độ hoàn thiện cao cấp nhất. Hãy truy cập vào website của chúng tôi, và cho chúng tôi biết bạn cần gì?

Với nhà thiết kế, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường giúp những tác phẩm của bạn được hiện thực hóa và đến được tay người dùng thật sự chứ không chỉ là hình ảnh nằm trên giấy. Nếu có thắc mắc về quy trình này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

HomeOffice chân thành cảm ơn!


Trong văn hóa truyền thông của chúng ta, sa mạc hóa là một vấn đề diễn ra chậm đến nỗi nó không được đánh giá nghiêm túc như sóng thần hay bão tố. Nhưng sa mạc hóa đe dọa đến mọi lục địa, ảnh hưởng 110 quốc gia và khoảng 70% các khu vực khô cằn đang được canh tác trên thế giới, đe dọa nghiêm trọng đến sinh kế của hàng triệu người. Kiến trúc sư Magnus Larsson đưa ra một giải pháp sáng tạo góp phần ngăn chặn hiện tượng này: Biến cồn cát thành rào chắn sa mạc hóa và thành nơi ở của con người.

Dịch bởi: Hồng Thư