0:00 / 0:00

Để chết dễ chịu hơn, hãy nói về kiến trúc

430 lượt xem

Nhúng

Kênh gốc:

Ted Talks

Ted Talks

Diễn giả:

Home Office

Home Office

 đăng ngày 2017-09-22

Mô tả
Bản dịch Tiếng Việt
English Transcript

Kiến trúc sư Alison Killing có một cái nhìn độc đáo về những công trình, nơi cái chết và an táng diễn ra như nghĩa trang, bệnh viện và nhà ở. Cách chúng ta tiếp cận với cái chết đã thay đổi, và như thế cách chúng ta thiết kế những công trình an táng cũng cần có sự thay đổi. Trong bài nói ngắn và thú vị này, Killing chia sẻ góc nhìn của cô về những khía cạnh ẩn giấu về cái chết bên trong đô thị cũng như cuộc sống.


Video này được tài trợ bởi HomeOffice.com.vn

HomeOffice không chỉ là nội thất văn phòng tại nhà, mà chúng tôi còn mong muốn tạo ra một hệ sinh thái dành cho tất cả những ai yêu thích không gian sống và làm việc đẹp hơn và chất lượng hơn.

Với khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu tùy chỉnh với mức độ hoàn thiện cao cấp nhất. Hãy truy cập vào website của chúng tôi, và cho chúng tôi biết bạn cần gì?

Với nhà thiết kế, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường giúp những tác phẩm của bạn được hiện thực hóa và đến được tay người dùng thật sự chứ không chỉ là hình ảnh nằm trên giấy. Nếu có thắc mắc về quy trình này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

HomeOffice chân thành cảm ơn!