0:00 / 0:00

3 câu chuyện về kiến trúc

391 lượt xem

Nhúng

Kênh gốc:

Ted Talks

Ted Talks

Diễn giả:

Home Office

Home Office

 đăng ngày 2017-09-22

Mô tả
Bản dịch Tiếng Việt
English Transcript

Video này được tài trợ bởi HomeOffice.com.vn

HomeOffice không chỉ là nội thất văn phòng tại nhà, mà chúng tôi còn mong muốn tạo ra một hệ sinh thái dành cho tất cả những ai yêu thích không gian sống và làm việc đẹp hơn và chất lượng hơn.

Với khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu tùy chỉnh với mức độ hoàn thiện cao cấp nhất. Hãy truy cập vào website của chúng tôi, và cho chúng tôi biết bạn cần gì?

Với nhà thiết kế, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường giúp những tác phẩm của bạn được hiện thực hóa và đến được tay người dùng thật sự chứ không chỉ là hình ảnh nằm trên giấy. Nếu có thắc mắc về quy trình này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

HomeOffice chân thành cảm ơn!


Theo kiến trúc sư người Đan Mạch Bjarke Ingels, quá trình thiết kế đồ án giống như quá trình chọn lọc tự nhiên: có hàng loạt ý tưởng nhưng chỉ những ý tưởng hay nhất mới "tồn tại". Ba câu chuyện kiến trúc của Bjarke Ingels là ba câu chuyện về quá trình nhóm kiến trúc sư của anh thích nghi và ứng biến với những tình huống ngẫu nhiên của thế giới, từ đó tạo nên những công trình đột phá và tuyệt đẹp.

Dịch bởi: Hồng Thư